ขั้นตอนการ ปิด/เปิด Auto Backup
1.สามารถปิด Auto Backup โดยไปที่ Virtual Servers การปิดใช้งาน Auto Backup นั้น เป็นการปิดการสำรองข้อมูล Disk ทั้งหมดของ Virtual Servers


2.กด Yes

เมื่อต้องการเปิด Auto Backup
1.ไปที่เมนู Storage > Disks

2.เลื่อนเพื่อ เปิดการทำงาน Auto Backup

3.กด OK
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email : sales@readyidc.com
